Cũng giống như bún bò Huế, bún bò Nam Bộ là món ăn thơm ngon đặc trưng của người dân Nam Bộ và được người dân ba miền lựa chọn như một thức quà ăn sáng, ăn trưa hay tối đều rất hợp. Đặc trưng là bún khô, thêm ít giá đỗ tươi, hành khô thơm nức, những lát thịt bò thái mỏng, bún bò Nam Bộ đem lại hương vị rất riêng so với bún bò Huế

Thịt bò dùng trong món bún được tẩm ướp kỹ với đường, nước mắm, hạt tiêu cùng nhiều loại gia vị khác. Khi khách gọi món, đầu bếp mới bắc chảo xào chín. Thịt bò sau khi xào phải mềm, không dai, vị thơm ngọt tự nhiên mà không bị béo dầu mỡ.

Người ta nói, “phần hồn” của bát bún bò Nam Bộ chính là nằm ở nước trộn. Người đầu bếp cần khéo léo pha nước chấm gồm tỏi, chanh, ớt, đường và tiêu với định lượng vừa đủ. Nước chấm sau khi pha xong sẽ cho vào nồi đun sôi. Lấy bát tô, cho các loại rau sống vào trước. Sau đó cho bún lên trên, tưới nước chấm đã đun sôi lượng vừa phải. Cho thịt bò đã xào lên bún trước, rắc hành và lạc rang đã chuẩn bị lên sau. Cuối cùng thành quả bưng ra trước mặt các bạn sẽ là một tô bún bò Nam Bộ thơm ngon tuyệt hảo, được làm ra từ tài năng và sự nhiệt huyết của người đầu bếp.

Với nhu cầu của người Việt về các sản phẩm ăn uống, thì mô hình kinh doanh Bún bò Nam Bộ hứa hẹn sẽ là sản phẩm mang lại cơ hội đầu tư an toàn , chắc lãi ,giảm thiểu rủi ro, nắm chắc thành công. Đặc biệt, khi kết hợp với Công ty Đặc sản Quốc gia nhà đầu tư sẽ được tiếp nhận công nghệ kinh doanh với mô hình chuẩn nhất, được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng vận hành quản lý,  được chuyển giao công thức nấu ăn hấp dẫn thực khách, cung cấp bộ hồ sơ đã áp dụng hàng trăm quán trên toàn quốc, giải quyết bài toán quan trọng nhất ngay từ khi bắt đầu kinh doanh: khách hàng, được đào tạo,dạy cách có khách thông qua các chương trình marketing bài bản, hiệu quả,…đảm bảo cho nhà đầu tư mở đâu thắng đó.

Bún bò Nam Bộ
Bún trộn
Bánh bột lọc
Phở cuốn
Nem chua rán
Phô mai que
Xôi chiên phồng